Video “Xác định và tiếp cận khách hàng mục tiêu trên Facebook”

“Xác định và tiếp cận khách hàng mục tiêu trên Facebook” là khóa học video miễn phí 100%, do hiSella kết hợp thực hiện cùng với Thành Bobber – Chiến lược gia Facebook Marketing (Social Manager MediaZ). Nội dung khóa học sẽ được chia sẻ bằng phương pháp phân tích case study trực quan, với mục đích mang lại kiến thức thực tế nhất cho các chủ shop/chủ doanh nghiệp đang kinh doanh trên Facebook.

Khóa học này là sự tiếp nối kiến thức từ Khóa đầu tiên của hiSella Kinh doanh Online trên Facebook, đi sâu hơn vào vấn đề cốt lõi mà mỗi chủ shop luôn luôn phải chú ý đến, vấn đề KHÁCH HÀNG.

Tại sao khóa học này quan trọng với bạn?

Với hơn 5 năm kinh nghiệm từ chuyên gia Thành Bobber, anh nhận thấy khách hàng luôn là yếu tố hàng đầu quyết định sự sống còn của bất kỳ tổ chức kinh doanh nào. Quan tâm đến khách hàng là bước đầu tiên giúp bạn đạt tới thành công.

Khóa học này ra đời nhằm giải quyết mọi khúc mắc của bạn về việc xác định và tiếp cận khách hàng mục tiêu trên Facebook. Khóa học bao gồm 2 bài học chia làm 4 video ngắn gọn, trình bày qua phương pháp phân tích tình huống thực tế – dễ hiểu, dễ áp dụng.

Bạn sẽ nhận được gì sau khi kết thúc khóa học?

Với những kiến thức được chia sẻ trong khóa học, bạn sẽ nắm vững 4 phương pháp xác định chính xác hành vi của khách hàng trên Facebook: họ ở độ tuổi nào, đến từ đâu, có sở thích gì, thói quen sử dụng Facebook ra sao… Từ những dữ kiện đó, bạn sẽ tiếp tục cân nhắc lựa chọn kênh tiếp cận họ hợp lý và phù hợp với nguồn lực hiện tại.

Hãy bắt đầu trang bị cho mình kiến thức cần thiết nhất để tiếp cận chính xác khách hàng mục tiêu, từ đó cải thiện doanh số bán hàng ngay từ bây giờ!


Đơn vị hỗ trợ nội dung và sản xuất:

Cty CP công nghệ truyền thông MediaZ

Webiste: http://mediaz.vn/

 

Bài 1: Xác định khách hàng mục tiêu trên Facebook

Với chủ đề Khách hàng, điều trước tiên bất kì chủ shop nào cũng phải làm đó là vẽ lên bức chân dung về khách hàng tiềm năng của họ. Trong bài học đầu tiên này, chuyên gia Thành Bobber sẽ giới thiệu với các bạn những phương pháp hiệu quả để làm được điều đó:

1. Khách hàng mục tiêu

– Khách hàng mục tiêu là gì?

– Cần xác định những thông tin gì từ họ?

– Xác định khách hàng mục tiêu chính xác sẽ giúp gì cho shop của bạn?

2. Phương pháp xác định khách hàng mục tiêu:

– Phương pháp 1: xuất phát từ chính đặc điểm, góc nhìn bản thân

– Phương pháp 2: phân tích khách hàng của đối thủ cạnh tranh


 

Tiếp tục chủ đề Xác định khách hàng mục tiêu ở phần 1, trong phần này chuyên gia Thành Bobber sẽ giới thiệu các công cụ miễn phí do Facebook cung cấp để hiểu sâu hơn về hành vi và sở thích của Khách hàng.

1. Công cụ Audience Insights:

– Cách truy cập Audience Insights từ Trình quản lý quảng cáo

– 3 bước phân tích Audience Insights để thấu hiểu về khách hàng mục tiêu trên Facebook

2. Công cụ Page Insights:

– Cách truy cập Page Insights từ Trình quản lý trang

– Cách theo dõi thông tin khách hàng và khung giờ hoạt động của họ trong Page Insights.

Bài 2: Tiếp cận khách hàng mục tiêu trên Facebook

Sau khi đã xác định chính xác khách hàng mục tiêu, việc tiếp theo các chủ shop cần làm là lựa chọn kênh tiếp cận khách hàng phù hợp nhất. Trong phần 1 của bài học 2 này, chuyên gia Thành Bobber sẽ chia sẻ về các kênh miễn phí mà chủ shop có thể áp dụng.

1. Kênh Tài khoản cá nhân (Profile)

2. Kênh Facebook Group

3. Kênh Facebook Fanpage


 

Quảng cáo Facebook là kênh trả phí hữu hiệu hỗ trợ các chủ shop online tiếp cận khách hàng mục tiêu. Trong video cuối cùng của khóa học này, chuyên gia Thành Bobber sẽ chia sẻ kinh nghiệm của mình trong việc tối ưu Quảng cáo Facebook để đạt được hiệu quả bán hàng cao nhất.

1. Tối ưu đối tượng quảng cáo dựa vào phương pháp A/B Testing (Thử nghiệm phân tách).

2. Tối ưu nội dung quảng cáo dựa trên những sở thích bên lề đã phân tích


Đây là khóa học được thực hiện bởi hiSella, có sự tham gia của thành viên MediaZ. Hy vọng những kiến thức bổ ích trên đây sẽ giúp cho bạn nhiều thật nhiều trong quá trình học Facebook Marketing.

Nguồn khóa học: http://www.hisella.vn/khoa-hoc/khoa-hoc-xac-dinh-va-tiep-can-khach-hang-muc-tieu-tren-facebook

0 0 Bình chọn

Article Rating

0 0 vote
Article Rating
hosting tot nen dung
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments