Trị sẹo thâm nhanh nhất với DottorPrimo Scargel Plus

Những vết sẹo thâm xấu xí đã từng khiến bạn

  • Mất đi sự tự tin khi giao tiếp với người khác
  • Mất đi cơ hội khi tìm kiếm người bạn đời
  • Mất đi sự thành công trong công việc
  • Mất đi niềm cảm xúc thăng hoa cùng “người ấy”

Theo nghiên cứu mới nhất từ các trường đại học hàng đầu của Ý, 95% số ứng viên được hỏi đều khẳng định: Các vết sẹo thâm trên mặt ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống hàng ngày, sự thành công trong công việc, sự thõa mãn về hạnh phúc của mỗi người.

Những vết sẹo thâm, sẹo mổ khiến bạn mất tự tin
Những vết sẹo thâm, sẹo mổ khiến bạn mất tự tin

Với ý tưởng này dòng sản phẩm DottorPrimo đã được ra đời từ Phòng thí nghiệm Nghiên cứu và Phát triển cao cấp của Ý, đặc biệt cho chuyên ngành dược mỹ phẩm và chăm sóc da, nhằm mục đích trị sẹo thâm nhanh nhất cho mỗi người mắc phải.

DottorPrimo giải quyết tất cả những vấn đề về da mà mọi người thường gặp cuộc sống như chấn thương, tai nạn nhỏ như bỏng nắng, kích thích da và giúp bảo vệ trong quá trình lành da.

Ưu điểm vượt trội của DottorPrimo Scargel Plus trị sẹo thâm
Ưu điểm vượt trội của DottorPrimo Scargel Plus trị sẹo thâm

Thành phần trị sẹo thâm từ DottorPrimo Scargel Plus có gì khác biệt.

Giúp kích thích tái tạo mô da, kháng viêm mô sẹo. Giảm thiểu sự hình thành sẹo. Hỗ trợ sẹo còn ướt đẩy nhanh quá trình đóng vảy và lên da non.

Chiết xuất hành tây

Chứa các hợp chất lưu huỳnh và flavonoid có tác dụng khử trùng, bảo vệ va tái tạo da. Giảm đỏ, giảm thâm sẹo. Điều tiết sự sản sinh Collagen và Elastin giúp giảm sẹo lồi, điều trị sẹo lõm.

Tái tạo da, hỗ trợ lành vết thương. Làm dịu, mềm , sẹo láng mịn mang lại sự cải thiện trong việc giảm thiểu thâm và thẩm mỹ của các vết sẹo.

Hyaluronic Acid, Collagen, Panthenol và Nha đam

Đây là những hoạt chất tự nhiên – thông qua các cơ chế khác nhau – làm tăng độ ẩm cho da, giảm đỏ, giúp sẹo mềm và làm sáng vùng da sẹo thâm. Kháng khuẩn giúp vết thương mau kéo da non, giảm khó chịu, ngứa ngáy và đau. Cải thiện chất lượng da vùng sẹo.

Tất cả thành phần đều trải qua quá trình đặc chế và giám định công nghệ cao, xuất xứ thiên nhiên hoàn toàn an toàn cho người sử dụng!

Thành phần đặc biệt Neozone 4000 trị sẹo thâm nhanh nhất
Thành phần đặc biệt Neozone 4000 trị sẹo thâm nhanh nhất

DÙ LÀ SẸO MỚI HAY ĐÃ CŨ – ĐỀU KHÔNG PHẢI VẤN ĐỀ!

DottorPrimo Scargel Plus sở hữu công thức đặc biệt với các hoạt chất chuyên biệt về điều trị sẹo. Giúp làm sạch, kháng khuẩn, kháng viêm ngay cả khi sẹo còn ướt. Giúp giảm sự hình thành sẹo, ngăn ngừa thâm đỏ và cải thiện cấu trúc da sẹo.

Chỉ định dành cho Người trưởng thành và trẻ em từ 4 tuổi trở lên
Chỉ định dành cho Người trưởng thành và trẻ em từ 4 tuổi trở lên

Trị sẹo thâm nhanh nhất với DottorPrimo Scargel Plus 1

Xem thêm:

>>>Bật mí 3 cách trị sẹo thâm nhanh nhất tại nhà

0 0 vote
Article Rating
An toàn mùa dịch, nên đặt hàng online:
Nước rửa tay khô tại Sendo
Khẩu trang kháng khuẩn tại Sendo

Nước rửa tay khô tại Lazada
Khẩu trang kháng khuẩn tại Lazada
Lời khuyên: Vì lý do an toàn phòng dịch cho bản thân và gia đình, nên đặt hàng online để hạn chế ra những chỗ đông người. Mọi người ra ngoài nhớ đeo khẩu trang kháng khuẩn, rửa tay thường xuyên bằng nước rửa tay khô khi đi ra ngoài và hạn chế tụ tập đông người.
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments