Sách Kiến Thức Tổng Hợp Hay Nhất (Phần 2)

Để thỏa sức khám phá một vùng trời kiến thức trên nhiều lĩnh vực khác nhau như Vật lý, Thiên văn học, Sử học, Chiêm tinh học,… kienthucviet.net mời bạn theo dõi list các cuốn sách kiến thức tổng hợp hay nhất với nội dung phong phú bên dưới đây nhé.

Vũ Trụ Trong Vỏ Hạt Dẻ:

Sách kiến thức tổng hợp - Vũ trụ trong vỏ hạt dẻ
Sách kiến thức tổng hợp – Vũ trụ trong vỏ hạt dẻ

“Vũ Trụ Trong Vỏ Hạt Dẻ” là một trong những cuốn sách nổi tiếng của tác giả Stephen Hawking. Nội dung của sách chủ yếu viết về vật lý lý thuyết. Qua đó giải thích chi tiết lịch sử hình thành và các nguyên lý của vật lý hiện đại. Ông dẫn dắt người đọc tiếp cận với từng sự kiện xảy ra trong vũ trụ một cách logic và không gây nhàm chán.

Vào năm 2002, sách đạt Giải thưởng Aventis dành cho Sách Khoa học và đã bán được hơn 10 triệu ấn bản trên khắp thế giới. 

Nguồn Gốc Muôn Loài (Phiên Bản Dành Cho Giới Trẻ):

Sách kiến thức tổng hợp - Nguồn gốc muôn loài
Sách kiến thức tổng hợp – Nguồn gốc muôn loài

“Nguồn Gốc Muôn Loài” (Phiên bản dành cho giới trẻ) được viết dựa trên cuốn sách xuất bản lần đầu tiên của tác giả Darwin năm 1859. Với phiên bản mới này, nội dung của sách đã được rút ngắn lại để dễ đọc hơn.

Mặt khác, để tạo nên yếu tố độc đáo thu hút người đọc trẻ tuổi, sách còn được trình bày đan xen nhiều hình ảnh minh họa đầy thú vị. Với cuốn sách in màu toàn bộ này, hy vọng bạn sẽ có thêm động lực để cập nhật thông tin khoa học kể từ thời đại của Darwin nhé.

Các Hành Tinh:

Sách kiến thức tổng hợp - Các hành tinh
Sách kiến thức tổng hợp – Các hành tinh

Thông qua những thông tin trình bày dễ hiểu và hình ảnh sắc nét về các hành tinh trong Hệ Mặt trời, bạn sẽ được trải nghiệm và thám hiểm những thiên thể xa xôi ngay tại nhà. Sách chứa đựng đầy đủ lịch sử phát hiện và các đặc điểm địa hình, địa chất, khí quyển,…giúp bạn dễ dàng nắm bắt các bí ẩn của vũ trụ nói chung và Hệ Mặt trời nói riêng. 

Tri Thức Về Vạn Vật – Một Thế Giới Trực Quan Chưa Từng Thấy:

Sách kiến thức tổng hợp - Tri thức về vạn vật
Sách kiến thức tổng hợp – Tri thức về vạn vật

“Tri Thức Về Vạn Vật – Một Thế Giới Trực Quan Chưa Từng Thấy” được xem là cuốn bách khoa toàn thư, hé lộ những chi tiết kỳ diệu chưa từng thấy về vũ trụ, Trái đất, thiên nhiên, cơ thể người, khoa học và lịch sử. 

Sách sẽ mang đến cho bạn thấy những thông tin thú vị theo dòng thời gian. Kèm theo đó là hình ảnh minh họa đầy ấn tượng, giúp cuốn bách khoa trở nên đơn giản và dễ hiểu chỉ trong nháy mắt.

Năng Lượng Sống Từ Thảo Dược:

Sách kiến thức - Năng lượng sống từ thảo dược
Sách kiến thức – Năng lượng sống từ thảo dược

“Năng Lượng Sống Từ Thảo Dược” là tổng hợp hướng dẫn chuyển hóa các loại nguyên liệu thông thường thành thức ăn và dược liệu chữa bệnh do dược sư Rosalee de la Forêt chấp bút. 

Thông qua các nội dung trình bày trong sách, bạn sẽ hiểu được cách làm thế nào để kết hợp các đặc tính của từng loại dược liệu sao cho phù hợp với nhu cầu của chính cơ thể mình. Từ đó chủ động chữa lành và chăm sóc cả gia đình bạn.

Các Thế Giới Song Song:

Sách kiến thức - Các thế giới song song
Sách kiến thức – Các thế giới song song

“Các Thế Giới Song Song” là cuốn sách kiến thức tổng hợp dẫn dắt người đọc đến với chuyến du hành đầy trí tuệ qua các vũ trụ. Tác phẩm được viết bởi tác giả Michio Kaku với lối kể chuyện đầy lôi cuốn, sống động hứa hẹn sẽ cung cấp cho bạn một lượng thông tin đồ sộ để khai mở những giới hạn tột cùng của trí tưởng tượng.

Sách không chỉ giúp bạn khám phá vẻ đẹp kỳ vĩ của vũ trụ kể từ vụ nổ lớn, hố đen, lỗ sâu, mà còn mở ra một thế giới lượng tử muôn màu kỳ lạ…

Hành Trình Về Phương Đông:

Sách kiến thức - Hành trình về phương đông
Sách kiến thức – Hành trình về phương đông

“Hành Trình Về Phương Đông” được xuất bản cách đây khá lâu, thế nhưng cho đến nay vẫn được đông đảo độc giả yêu thích và tìm mua. Sách kể về những trải nghiệm của một đoàn khoa học gồm các chuyên gia hàng đầu thế giới dành nhiều thời gian để nghiên cứu về huyền học và những khả năng siêu nhiên của con người.

Đến với “Hành Trình Về Phương Đông”, bạn sẽ nhận lại vô vàn các kiến thức rộng rãi, hiểu biết sâu sắc về các khoa học cổ xưa và bí truyền của văn hóa Ấn Độ. Cụ thể là Yoga, thiền định, thuật chiêm duyên, nghiệp báo, luật nhân quả, cõi sống và cõi chết….

Trên đây là danh sách các tựa sách kiến thức tổng hợp hay nhất và được nhiều người yêu thích nhất trong thời gian gần đây, hy vọng kienthucviet.net đã mang đến cho bạn những gợi ý giúp bổ sung các kiến thức hữu ích nhé.

Bình luận

avatar