Sách Chăm Sóc Mẹ Bầu Mà Bố Nên Đọc

Trong quá trình mang thai, tâm trạng mẹ bầu trở nên rất phức tạp và xuất hiện nhiều mối lo lắng. Là một người bố tương lai, bạn nên làm gì để chia sẻ phần nào những băn khoăn, trăn trở với vợ? Hãy cùng kienthucviet.net tham khảo một số đầu sách chăm sóc mẹ bầu uy tín, dễ dàng tìm thấy tại các nhà sách trên toàn quốc nhé.

Mang bầu cùng vợ:

Sách thai sản - Mang bầu cùng vợ

“Mang bầu cùng vợ” là một trong số các tác phẩm nổi tiếng của nhà văn người Anh – Peter Mayle. Sách được đánh giá là cuốn kim chỉ nam đắt giá nhất giúp giải đáp tất tần tật các thắc mắc, bỡ ngỡ khi lần đầu làm bố. 

Đồng thời diễn giải các mối bận tâm, lo lắng, bồn chồn và cả sự háo hức đợi mong của những ông bố tương lai. Từ đó giúp họ lấy lại sự tự tin để đồng hành cùng người vợ yêu dấu trong thời kỳ mang thai.

Thông qua cuốn sách, bạn sẽ hiểu được phần nào những thử thách mà người đàn ông luôn phải đối mặt khi vợ sinh đẻ. Bởi lẽ họ là những người cận kề và chịu đựng ti tỉ thứ từ người vợ. Lúc cô ấy cười, cô ấy khóc, cô ấy đói, cô ấy khó chịu, nóng nảy trong người…. Chưa kể nào là ốm nghén, cuồng ăn, trở dạ, đau đẻ cho đến đời sống tình dục,… Tất cả đều sẽ được miêu tả sinh động với văn phong chân thật và đầy hóm hỉnh.

Vì thế nếu bạn mong muốn giải quyết ổn thỏa mọi chuyện như thế nào để trở thành người chồng, người cha tốt, hãy đón đọc “Mang bầu cùng vợ”. Mọi nút thắt đều sẽ được gỡ bỏ giúp mang lại sự dễ chịu và thú vị nhất cho cánh mày râu.

Mang Thai Không Hề Dễ Chịu Cả Với Đàn Ông:

Sách thai sản - Mang Thai Không Hề Dễ Chịu Cả Với Đàn Ông:

Mở đầu cuốn sách là tiêu đề khá lạ và độc đáo “Mang Thai Không Hề Dễ Chịu Cả Với Đàn Ông”. Tại sao lại như vậy? Bởi vì: 

  • Cánh mày râu là người phải chịu đựng nhiều nhất tính khí thất thường của các mẹ bầu
  • Hy sinh những bữa tụ tập bạn bè hay thói quen xã hội của bản thân để ở nhà chăm sóc cô ấy
  • Phải hạn chế nhu cầu sinh lý của bản thân…

Tuy vậy những chịu đựng này đều là xứng đáng để bạn cùng với vợ tạo nên điều kì diệu trong tương lai. Có lẽ khi nhìn thấy con nhỏ chào đời bạn sẽ thật sự cười thỏa mãn và quên mất hẳn những tháng ngày cố gắng và hy sinh… 

Cẩm Nang Dành Cho Mẹ Bầu Và Thai Nhi – Bố Kể Con Nghe:

Sách thai giáo - Cẩm Nang Dành Cho Mẹ Bầu Và Thai Nhi - Bố Kể Con Nghe

Nội dung của sách “Cẩm Nang Dành Cho Mẹ Bầu Và Thai Nhi – Bố Kể Con Nghe” khá thú vị và độc đáo. Sách trình bày chi tiết các phương pháp giúp bố mẹ tiếp cận, đồng hành cùng con dễ dàng. 

Bên cạnh đó sách còn hướng dẫn cách kích thích sự phát triển trí não cho bé một cách thật khoa học. Từ đó giúp bé tiến gần hơn với những tri thức về thế giới rực rỡ muôn màu cùng với đó là tình yêu thương bao la của cha mẹ đối với con.

Dinh dưỡng khoa học cho 40 tuần mang thai:

Sách thai giáo - Dinh dưỡng khoa học cho 40 tuần mang thai

Với “Dinh dưỡng khoa học cho 40 tuần mang thai”, các ông bố có thể nghiên cứu và tự tin thiết kế cho mẹ bầu những bữa ăn ở chế độ dinh dưỡng khoa học, hợp lý. Không những thế, sách còn giải đáp cặn kẽ từng loại thực phẩm nên bổ sung hoặc không nên ăn cho mẹ bầu ở các giai đoạn mang thai cụ thể. Qua đó tránh được những vấn đề thường gặp như thiếu chất, dư chất, mất cân bằng dinh dưỡng…

Trên đây là tổng hợp các cuốn sách chăm sóc mẹ bầu mà bố nên đọc để chia sẻ gánh nặng, nỗi khó nhọc với người vợ trong thời kỳ sinh nở. Hy vọng rằng kienthucviet.net đã mang đến cho bạn những thông tin cực kỳ hữu ích nhé.

Bình luận

avatar