Người Việt đầu tiên thành công khi sản xuất ra được Bào tử lợi khuẩn dạng nước với sự đa chủng và nồng độ cao.

Ngày 10/1 tại khách sạn Melia, Hội Tiêu hóa Hà Nội tổ chức Hội thảo về giải pháp công nghệ sinh học đột phá hỗ trợ điều trị các bệnh lý về đường ruột. Trong đó biểu dương sáng chế bào tử lợi khuẩn DR.ANH dạng nước đa chủng, nồng độ cao đầu tiên trên thế giới của nhà Tiến sĩ Nguyễn Hòa Anh.

Đặc điểm của công nghệ bào tử lợi khuẩn Dr.Anh

Tại Hội thảo lần này, các chuyên gia tiêu hóa đầu ngành trong và ngoài nước đã đồng thời công nhận những ưu điểm vượt trội của bào tử lợi khuẩn Dr.ANH.

Trạng thái

Bào tử lợi khuẩn là trạng thái “ngủ đông” của lợi khuẩn. Ở trạng thái này, bào tử lợi khuẩn có thể chịu được nhiệt độ đến 80 độ C, có thời gian bảo quản tới 3 năm và hoàn toàn sống sót đi qua acid dạ dày.

Tuy nhiên, để đạt hiệu quả cao nhất, dạng bào chế tối ưu nhất phải là bào tử lợi khuẩn dạng nước. Vì ở dạng nước thì các lợi khuẩn mới dễ được hấp thụ một cách tốt nhất.

Theo cuộc khảo sát gần đây, đa phần các sản phẩm trên thị trường đều được bào chế dưới dạng cốm, bột khiến độ hấp thụ vào cơ thể rất thấp. Nếu có bào tử lợi khuẩn ở dạng nước thì cũng chỉ là dạng đơn chủng.

Trong khi đó, công nghệ bào tử lợi khuẩn Dr. ANH không chỉ được bào chế ở dạng nước mà còn là sự kết hợp đa chủng lợi khuẩn (Bacillus Subtilis, Bacillus Clausii, Bacillus Coagulans), có tác dụng hỗ trợ điều trị các bệnh lý đường ruột.

Nồng độ

Không thể không kể đến yếu tố nồng độ cao của bào tử lợi khuẩn DR.ANH. Cụ thể, các sản phẩm ứng dụng công nghệ bào tử lợi khuẩn “Made in Việt Nam” này có nồng độ trên 3 tỉ/5ml, thậm chí hơn 5 tỷ bào tử lợi khuẩn/5ml. Vượt trội hoàn toàn so với các sản phẩm khác cùng mục đích trên thế giới.

Đánh giá của các chuyên gia đầu ngành

GS.TS Phùng Đắc Cam đánh giá:

“Sản phẩm là một công nghệ mới, tích hợp đa chủng lợi khuẩn, có tác dụng kháng lại vi khuẩn gây bệnh đường ruột.

Điểm đặc biệt ở công nghệ này là

 • Ở trạng thái bào tử
 • Chịu được nhiệt độ cao
 • Có thời gian sống dài
 • Nồng độ vượt trội.

Các sản phẩm áp dụng công nghệ này có thể chữa được bệnh rối loạn đường ruột mà không cần dùng đến kháng sinh. Trong đó có viêm đại tràng, tiêu chảy, táo bón”.

GS.TS Phùng Đắc Cam tại Hội thảo về giải pháp công nghệ sinh học
GS.TS Phùng Đắc Cam tại Hội thảo về giải pháp công nghệ sinh học

Đánh giá của Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Quỹ

Là trưởng ban Kiểm tra hội Tiêu hóa Việt Nam, Nguyên trưởng khoa Tiêu hóa bệnh viện Xanh Pôn phát biểu tại Hội thảo.

Khuyến khích các bệnh viện, phòng khám trên cả nước tạo điều kiện đưa công nghệ bào tử lợi khuẩn dạng nước, đa chủng, nồng độ cao vào kiểm nghiệm lâm sàng.

Tiến sĩ Nguyễn Thị Quỹ phát biểu" width="640" height="427" /></a> Tiến sĩ Nguyễn Thị Quỹ phát biểu
Tiến sĩ Nguyễn Thị Quỹ phát biểu” width=”640″ height=”427″ /> Tiến sĩ Nguyễn Thị Quỹ phát biểu

Đánh giá của PGS. Phạm Thị Thu Hồ

Là Uỷ viên BCH Hội Tiêu hoá Việt Nam, Nguyên trưởng khoa Tiêu Hóa bệnh viện Bạch Mai chia sẻ: “Tiến sĩ Nguyễn Hòa Anh – người đã sáng chế ra loại Probiotics đa lợi khuẩn, chịu được nhiệt và giữ được hầu như nguyên vẹn khi đi qua acid dạ dày. Vào đến ruột, đại tràng, bào tử lợi khuẩn mới nảy mầm và phát huy công dụng của nó.”

PGS. Phạm Thị Thu Hồ - Uỷ viên BCH Hội Tiêu hoá Việt Nam
PGS. Phạm Thị Thu Hồ – Uỷ viên BCH Hội Tiêu hoá Việt Nam

Đặc biệt hơn, đây là còn công nghệ đầu tiên “của người Việt Nam, sản xuất tại Việt Nam” mà chất lượng không hề thua kém các nước phát triển khác chính là một cống hiến quan trọng và đáng khích lệ.

Kết luận về công nghệ bào tử lợi khuẩn

Cũng tại Hội thảo, sản phẩm bào tử lợi khuẩn cho người Viêm đại tràng (Sản phẩm ứng dụng công nghệ Bào tử lợi khuẩn Dr. ANH) được các chuyên gia tiêu hóa đầu ngành tin tưởng và đánh giá rất cao về chất lượng cũng như hiệu quả khi sử dụng.

Tiến sĩ Nguyễn Hòa Anh với công nghệ đột phá của đã có một bước tiến mới mang tầm thế giới, khẳng định được trí tuệ Việt trong kho tàng kiến thức nhân loại đồng thời góp phần tích cực trong việc bảo vệ sức khỏe con người

Ứng dụng của công nghệ bào tử lợi khuẩn

Biết đến công trình nghiên cứu này của Tiến sĩ Nguyễn Hòa Anh. Công ty Cổ phần Europharma Việt Nam đã đầu tư, tiếp nhận và nắm giữ độc quyền sản xuất tại Việt Nam.

Mỗi ống Pregmom có trên 3 tỉ bảo tử lợi khuẩn Bacillus clausii, Bacillus subtilis, Bacillus coagulans. Được bào chế dưới dạng nước uống theo dây truyền công nghệ sinh học phân tử hiện đại từ Nhật Bản, luôn đặt sự an toàn và hiệu quả lên hàng đầu.

Do vậy, sản phẩm này ngoài được dùng cho người lớn thì cũng luôn được các bậc cha mẹ rất tin dùng cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

Công dụng của Bào tử lợi khuẩn Pregmom là gì?

Mỗi ống bào tử lợi khuẩn cung cấp 3 tỷ bào tử
Mỗi ống bào tử lợi khuẩn cung cấp 3 tỷ bào tử

 

 • Bổ sung bào tử lợi khuẩn, cân bằng hệ vi sinh đường ruột
 • Hỗ trợ giảm táo bón, tiêu chảy, rối loạn tiêu hóa
 • Hỗ trợ tăng khả năng miễn dịch và sức đề kháng
 • Kích thích tiêu hóa, giúp trẻ ăn ngon

Đối tượng sử dụng bào tử Pregmom

 • Trẻ em  bị rối loạn tiêu hóa, đi đại tiện khó khăn, tiêu chảy.
 • Trẻ em biếng ăn, hấp thu kém, suy dinh dưỡng.
 • Người già bị táo bón do hạn chế di chuyển.
 • Người lớn mắc táo bón do công việc văn phòng ngồi nhiều.
 • Phụ nữ có thai táo bón hoặc tiêu chảy do nội tiết và thai chèn ép.

Mua bào tử lợi khuẩn ở đâu

Hiện tại, bào tử lợi khuẩn Pregmom được bán ở các hiệu thuốc trên toàn quốc với giá 360.000 vnđ cho 1 hộp 20 ống.

Mỗi cơ sở y tế hoặc hiệu thuốc có thể niêm yết giá bán khác nhau. Cho nên bạn phải lựa chọn cơ sở uy tín, có điều kiện vật tư trang thiết bị hiện đại để bảo quản thuốc tốt nhất. Tránh ham rẻ mà mua phải thuốc giả, thuốc kém chất lượng, không đủ hàm lượng hoạt chất.

Hoặc bạn có thể vào trực tiếp trang web của nhà sản xuất để đặt hàng, hiện tại đang có chương trình khuyến mãi giảm giá cho combo 4 hộp chỉ còn 1.320.000 vnđ.

Người Việt đầu tiên thành công khi sản xuất ra được Bào tử lợi khuẩn dạng nước với sự đa chủng và nồng độ cao. 1

XEM THÊM:

Sự thật về những tác dụng thần kỳ của bào tử lợi khuẩn?

Những điều cần phải chú ý khi sử dụng nhụy hoa nghệ tây Saffron

Nhụy hoa nghệ tây – “vàng đỏ” từ Trung Đông có phải là sự thật?

Review sử dụng bào tử lợi khuẩn PregMom

 

 0 0 vote
Article Rating
An toàn mùa dịch, nên đặt hàng online:
Nước rửa tay khô tại Sendo
Khẩu trang kháng khuẩn tại Sendo

Nước rửa tay khô tại Lazada
Khẩu trang kháng khuẩn tại Lazada
Lời khuyên: Vì lý do an toàn phòng dịch cho bản thân và gia đình, nên đặt hàng online để hạn chế ra những chỗ đông người. Mọi người ra ngoài nhớ đeo khẩu trang kháng khuẩn, rửa tay thường xuyên bằng nước rửa tay khô khi đi ra ngoài và hạn chế tụ tập đông người.
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments