Giới thiệu

Kiến Thức Việt là một website blog cá nhân được hoạt động từ ngày 14/11/2018 và đang được vận hành/phát triển nội dung bởi Kiến Thức Việt.

Mục tiêu hoạt động

Trước tiên, Kiến Thức Việt hình thành với mục đích chia sẻ kiến thức, hướng dẫn và đồng hành cùng bạn tiếp cận và giải quyết các vấn đề giúp tất cả mọi người trang bị thêm nhiều kiến thức trong cuộc sống..

Ngoài ra, Kiến Thức Việt cũng chia sẻ thông tin khuyến mại, coupon giảm giá cho Tên miền, Hosting, VPS/Server cũng như là các thủ thuật website, design, edit video và kinh nghiệm chạy ads.

Mục tiêu chính của blog là để chia sẻ những thông tin mà tôi biết và muốn chia sẻ tới tất cả mọi người. Đồng thời blog luôn đón nhận các đóng góp của những thành viên để cung cấp những bài viết đa dạng hơn.

Tiêu chí hoạt động

Kiến Thức Việt hoạt động với các tiêu chí như:

  • Cung cấp nội dung bài viết hoàn toàn miễn phí.
  • Chỉ giới thiệu các dịch vụ/công cụ có chất lượng tốt nhất.
  • Cập nhật nội dung và hỗ trợ người đọc nhanh nhất.
  • Tạo dựng một môi trường trao đổi kiến thức lành mạnh, nói không với các hành động vi phạm bản quyền.

Vấn đề riêng tư

Vấn đề riêng tư của người đọc rất quan trọng đối với Kiến Thức Việt. Căn cứ theo quy định sử dụng internet toàn cầu, chúng tôi cam kết không lưu trữ các thông tin cá nhân nhạy cảm của người truy cập, chúng tôi cũng không bao giờ hỏi thông tin cá nhân của bạn ngoại trừ khi cần (gửi liên hệ, đăng ký bản tin, làm khảo sát).

Chúng tôi sẽ sử dụng cookie như một phương thức đánh dấu thông tin về người truy cập như loại trình duyệt, giới tính, thời gian truy cập, tần suất xem trang,…nhằm mục đích để chúng tôi hiểu nhu cầu của độc giả để phát triển nội dung tốt hơn.

Bình luận

Kiến Thức Việt cho phép các độc giả bình luận tự do như một diễn đàn nhỏ. Ở khu vực bình luận, độc giả có thể hỏi hoặc nêu ý kiến/cảm nghĩ về nội dung bài viết. Nhưng, để tránh gây phiền nhiễu và ảnh hưởng đến người khác, chúng tôi có quyền xóa các bình luận trên trường hợp bất khả kháng.

Thu nhập

Để Kiến Thức Việt mãi hoạt động theo đúng tiêu chí đã đề ra, chúng tôi sẽ có những phương thức để tạo ra thu nhập tại đây, như:

Affiliate – Các liên kết giới thiệu đến các sản phẩm mà chúng tôi đã sử dụng và hài lòng. Chúng tôi không bao giờ khuyến khích người đọc sử dụng các dịch vụ kém chất lượng.
Sponsored Post – Trong một vài trường hợp, chúng tôi sẽ có nhận đăng tải các nội dung của đối tác hỗ trợ chúng tôi về vấn đề tài chính, các nội dung này vẫn sẽ được cam kết là phù hợp với người đọc.
Quảng cáo – Trên một số vị trí của Kiến Thức Việt, chúng tôi sẽ đặt một số banner từ Google Adsense nhằm lấy kinh phí nhỏ nhoi để duy trì hosting cũng như tên miền của blog này.
Tuy nhiên, chúng tôi luôn cam kết rằng việc hiển thị quảng cáo sẽ không làm phiền đến người đọc.

Thân ái & Quyết thắng.